หมวดหมู่ทั่วไป > Forex พื้นฐาน

ความสำคัญของเวลาว่างสำหรับเด็ก

(1/1)

angela:
เด็กเวลานี้ยุ่ง รวมทั้งเมื่อเด็กไปสู่ตารางสอนม. ต้นก็จะยิ่งยุ่งมากขึ้นไปอีก จริงๆแล้ว ตารางงานของลูกและก็บางคราวของคุณอาจยุ่งยากรวมทั้งล้นหลาม แต่ว่าเวลาว่างเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเด็ก1 โดยเฉพาะที่พวกเขาไปสู่วัยหนุ่มวัยสาวรวมทั้งวัยรุ่น ในขณะเวลาว่างมากจนเกินความจำเป็นจะเปลี่ยนเป็นปัญหาที่ 2
มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ดูแลเพื่อมั่นใจว่าพวกเขามีทวีความสมดุลระหว่างกิจกรรมที่ระบุแล้วก็เวลาสำหรับตนเอง
ถ้าเกิดทวีตของคุณดูเหมือนจะปัดความรับผิดชอบเฉพาะหน้าที่ อาจเป็นเพราะเนื่องจากพวกเขามีมากเกินความจำเป็น 3 ข้างล่างนี้เป็นพินิจไม่กี่เมื่อมีการประเมินเวลาว่างของเด็กของคุณ
จัดอันดับจุดสำคัญเวลาว่าง
บิดามารดามักมีเจตนาดีที่สุด แต่ว่าบิดามารดาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความผิดสำหรับในการจัดเป็นตารางงานของลูก ตั้งตารางงานด้วยกิจกรรมนอกเหนือจากที่อยู่ในหลักสูตร งานด้านอาสาสมัคร และก็คำเรียกร้องอื่นๆ4 เหตุผลที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวโน้มในเด็ก overscheduling เยอะมากๆ บิดามารดาบางบุคคลเพียงแค่ต้องการที่จะให้จังหวะลูกที่พวกเขาไม่เคยมี ผู้อื่นหวังที่จะทำให้ลูกๆของพวกเขามีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการแข่งรวมทั้งเตรียมความพร้อมที่ดียิ่งขึ้นสำหรับประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ไปถึงเป้าหมาย รวมทั้งอื่นๆ5
ถึงแม้การไล่หลังความพึงพอใจงานที่ชอบทำในเวลาว่างหรือความคลั่งไคล้ในเด็กเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเด็ก แต่ว่าสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กเป็นการเรียนวิธีการใช้เวลาว่าง จากการศึกษาเล่าเรียนพบว่าเด็กที่มีตารางงานเกินกำหนดชอบรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจรวมทั้งบีบคั้น รวมทั้งบางทีอาจนำมาซึ่งปัญหาต่างๆซึ่งรวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งความท้าทางอารมณ์ 6 ในคำอื่นๆเด็ก overscheduled สามารถเน้นย้ำออก
เพราะเหตุไรมันก็เลยสำคัญ
ต้านทานการกระตุ้นให้ลูกหลานของคุณสมัครสมาชิกสำหรับทุกกิจกรรมที่มี ให้ช่วยลูกหลานของคุณจัดอันดับจุดสำคัญของความพึงพอใจแทน วิธีการทำแบบนี้พอๆกับคุณกำลังสอนความถนัดการตัดสินใจให้กับทวีตของคุณ และก็การหยุดดำเนินการนั้นต้องมีจุดสำคัญสำหรับเพื่อการใคร่ครวญเป็นลำดับแรกด้วย 7
Tweens อยากได้เวลาคิด
ม. ต้นอาจจะเป็นผลให้เครียดได้ เพียงแค่พิจารณาถึงความท้าและก็ปัญหาทั้งปวงที่เด็กนักเรียนม. ต้นบางทีอาจพบเจอ: คนไม่ดี ; ความรับผิดชอบสำหรับการบ้านมากขึ้น บีบคั้นให้เก่งรวมทั้งแข่งได้ ปัญหามิตรภาพ ออกเดท; วัยแรกรุ่น; และก็อื่นๆ. 8 ทุกความท้าพวกนั้นจะต้องใช้เวลาน้อยในส่วนของลูกของท่านจะมีความคิดว่ามันผ่านรวมทั้งหาวิธีที่จะจัดแจงกับมันได้ การให้ลูกหลานของคุณมีเวลาว่างสำหรับในการคิดจะช่วยทำให้ทวีตของคุณมีมุมมองและก็ก้าวถัดไป รวมทั้งการให้เวลาลูกคิดยังเป็นเหตุให้คุณได้โอกาสได้เสวนากันรวมทั้งทำงานด้วยกันในหัวข้อต่างๆแม้คุณกำลังรีบเร่งจากความรับผิดชอบอื่น การคุยกันบางทีอาจสั้นแล้วก็กระชับ ให้เวลาลูกของคุณเปิดใจรับคุณหรือสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ
Tweens Need to Relax
คนแก่เข้าใจในเรื่องสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการบรรเทาภายหลังจากทำงานมากมาอีกทั้งอาทิตย์ Tweens ไม่ต่างกัน ถ้าคุณมีอาทิตย์ที่ยุ่งมากมาย คุณอาจอยากได้กลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งดูทีวีสักนิดสักหน่อย ลูกของคุณอาจรู้สึกเหมือนกัน เวลาว่างทำให้ลูกของคุณบรรเทาและไม่ทำอะไรเลย หรือทำสิ่งที่พวกเขารอคอยมาตลอดทั้งอาทิตย์ 4
Tweens Need to Daydream
การเพ้อฝันเป็นสิ่งที่เด็กมักถูกติชม แต่ว่าเด็กควรจะปลดปล่อยให้ตนเองเพ้อฝัน—ไม่ใช่ในชั้นเรียน การฝันหวานทำให้เด็กๆพิจารณาถึงอนาคตที่เป็นได้สำหรับตัวเอง รวมทั้งพิจารณาถึงความน่าจะเป็นไปได้ทั้งผองที่อยู่ข้างหน้า 9 แม้กระนั้นคุณไม่อาจจะคิดหวังถ้าหากคุณมิได้มีเวลาว่างที่จะทำแบบนั้น ถึงแม้ว่าการเล่นแกล้งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเด็กวัยฝึกเดินแล้วก็วัยก่อนเข้าโรงเรียน การเพ้อฝันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวัยรุ่นรวมทั้งวัยรุ่น ให้เวลาลูกของคุณคิดเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา รวมทั้งคุณอาจสนเท่ห์ใจกับผลสรุปที่ได้
เวลาว่างทำให้คนสุขสบาย
จากการเรียนพบว่าคนสามัญสุขสบายมากเพิ่มขึ้นในตอนสุดสัปดาห์ 10 เพราะเหตุไร? ในวันสุดสัปดาห์ ผู้คนจะได้เลือกกิจกรรมของตัวเอง ใช้เวลากับผู้ที่พวกเขาถูกใจ รวมทั้งแยกตัวเองออกมาจากความรับผิดชอบในวันปกติ มันมีเหตุผลแล้วไม่ใช่หรือ
สนับสนุนบทความโดย PG Slot
ขอขอบคุณ PG Slot

Navigation

[0] Message Index

Go to full version