โบรกเกอร์ชื่อ TeraFX (UK)

เราคือโบรกเกอร์ชื่อ TeraFX (UK) ที่เพิ่งเปิดบริการรับรองลูกค้าชาวไทยค่ะ TeraFX (UK)อยากจะเสนอบริการของเราให้ลูกค้าทราบค่ะ
เราคือ TeraFX (UK) เราเป็นโบรกเกอร์ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยและมีเว็บไซต์และบริการที่พร้อมให้ความช่วยเหลือออนไลน์เป็นภาษาไทยตลอด24ชั่วโมง
เรามีความเชี่ยวชาญด้านการบริการการลงทุนในฟอเร็กซ์มาเป็นเวลานาน TeraFX (UK) ดำเนินการภายใต้ Tera Europe Ltd,  ก่อตั้งเมื่อ 1 มกราคม ปี 1990 เราดำเนินการอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนและเรายังมีออฟฟิสและลูกค้าอยู่ทั่วทุกมุมโลก เช่น ลอนดอน  เซี่ยงไฮ้ อิสตันบูล ไต้หวัน และ วอร์ซอ
ยิ่งไปกว่านี้เรายังได้รับการกำกับดูแลโดย FCA (The Financial Services Authority) ซึ่งเป็นองค์การกำกับดูแลด้านการเงินแห่งสหราชอาณาจักร นั่นหมายความว่าลูกค้าสามารถวางใจในการเทรดกับเราได้

TeraFX (UK) เข้าใจว่าลูกค้าแต่ละท่านมีประสบการณ์ในการลงทุนที่แตกต่างกันเราตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จเราจึงมีวิดีโอและสื่อการเรียนรู้ให้ลูกค้าเรียนรู้เทคนิคต่างๆในการลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์
เพราะเรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักลงทุนประสบความสำเร็จในด้านการลงทุนดังนั้น นอกจากฟอเร็กซ์แล้วเรายังมีผลิตภัณฑ์มากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรรค์ให้เหมาะกับการลงทุนของท่าน เช่น สินค้าสินค้าโภคภัณฑ์ โลหะมีค่า อย่างทองคำหรือเงิน
เราเชื่อว่าคุณภาพและบริการที่ดีคือกุญแจสู่ความสำเร็จดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและบริการของเราให้ดีที่สุด
ข้อดีของเรา
-   เราเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการกำกับดูแลโดย Financial Conduct Authority ( FCA) หรือ องค์การกำกับทางการเงินแห่งสหราชอาณาจักร
-   เรามีชื่อเสียงและดำเนินการมานาน
-   เรามีเงื่อนไขการเทรดที่ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับลูกค้าทุกประเภท
-   มีบัญชีหลากหลายให้ลูกค้าเลือกสรรค์
-   ลูกค้าสามารถใช้ EA กับเราได้
-   มีช่องทางการฝากและถอนเงินที่หลากหลาย
-   ให้บริการไม่ผ่านตัวกลาง
-   เลเวอเรจมากถึง 400:1 เพื่อช่วยเพิ่มกำลังการลงทุนให้ลูกค้า
-   สเปรดต่ำ
-   มีคู่สกุลเงินให้บริการกว่า 60 คู่
-   พร้อมค่าตอบแทนที่สูงให้IB ของเรา
-   สามารถเข้าถึงโปรแกรมเทรดที่เป็นที่นิยมที่สุดอย่าง MT4
-   บริการหลากหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมง
เริ่มเทรดกับเราเลยวันนี้ที่ https://www.terafx.com/th/
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ customerservices@terafx.co.uk หรือฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อคนไทยโดยตรงที่ nnikro@terafx.co.uk

ขอบคุณค่ะ
1
ผมได้เข้าไปดูในเว็บแล้ว น่าสนใจมากๆครับ อันนี้มี Office ในไทยไหมครับ
เห็นมีแต่ที่อยู่ใน UK ครับ
พอมีเงินสด ไว้เล่น Trading ตอนนี้ เล่นหุ้นเย็นๆ นอนๆ พอคล่องแคล่ว แต่จะลอง Transition บางส่วนมาเล่นอะไรแรงๆ ดูบ้าง ศึกษาละเอียดอยู่ครับ แล้วผมก็แชร์ในนี้ 1 บทความ เป็นแนวคิดของการเก็งกำไร value ที่ซ่อนอยู่ในมิติ ของ Transactions